lắp đặt K+ tháng 2
Liên kết website
APP K+ SMART TV

MY K+ - APP K+ TRÊN SMART TV SAMSUNG, LG, SONY, ĐIỆN THOẠI


Truyền hình K+ kính gửi quý khách hàng thêm một giải pháp xem K+ không cần chảo thu vệ tinh. App K+ giúp bạn xem K+ trên Smart TV đơn giản hơn bao giờ hết.

APP k+ TRÊN SMART TV

Liên hệ lắp đặt K+ ngay

09.3231.2323 

 App K+ hiện tương thích với hầu hết các hãng TV trên thị trường bao gồm các dòng Smart TV Samsung ra mắt từ năm 2018 cho tới nay; các Smart TV chạy hệ điều hành Android 7.0 trở lên (bao gồm các thương hiệu SONY, TCL, Skyworth, Asanzo, Sharp, Casper, Toshiba...; và Smart TV LG chạy hệ điều hành WebOs từ 4.0 trở lên. Khách hàng cần mua Gói Tháng để xem được trên Smart TV.

1. Ứng dụng APP K+ là gì ?

App K+ là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến của Truyền hình K+, nay xem được trên TV thông minh (Smart TV).

Các khách hàng đang sử dụng kèm thiết bị chảo và đầu thu vệ tinh K+ hoặc đầu thu K+ TV BOX được đăng ký và sử dụng ứng dụng K+ miễn phí để xem truyền hình trực tuyến trên 1 trong các thiết bị cá nhân có kết nối internet như máy tính hoặc máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh (Android và iOS), không bao gồm Tivi thông minh (Smart TV).

Các khách hàng không lắp chảo và đầu thu K+ TV BOX vẫn có thể đăng ký mua gói để xem truyền hình K+ trực tiếp trên ứng dụng.

App K+ cung cấp các nội dung đỉnh cao và độc quyền trên 5 kênh K+, bao gồm (*) tẩt cả các trận đấu thuộc giải Ngoại hạng Anh, giải quần vợt Grand Slam Úc mở rộng (Australian Open), giải đua xe Công thức 1 (Formula 1), hệ thống các giải quần vợt ATP, hệ thống giải golf PGA Tour, phim Việt mới nhất sau khi ra rạp, sê-ri phim truyền hình mới và nổi tiếng thế giới, phim do K+ sản xuất với thương hiệu K+ORIGINAL cũng như các nội dung hấp dẫn khác. Ngoài ra, ứng dụng K+ còn cung cấp hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế.
(*) Các nội dung mà khách hàng xem được sẽ phụ thuộc quyền xem các gói mà khách hàng đăng ký.

2. App K+ có tính năng gì ?

Ứng dụng K+ có các tính năng sau:

 • Xem truyền hình: App K+ cung cấp hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế trong đó có đầy đủ 5 kênh K+ với chất lượng HD.
 • Kho VOD: có hàng ngàn giờ phim, thể thao, khám phá, khoa học, thiếu nhi, giải trí… trong đó có tất cả các nội dung độc quyền phát sóng trên các kênh K+.
 • Danh sách xem: >giúp khách hàng lưu lại những nội dung yêu thích để theo dõi.
 • Phát tự động video:> Các tập tiếp theo trong cùng 1 series phim hoặc nội dung VOD liên quan sẽ được đề xuất và tự động phát khi nội dung đang chiếu sắp kết thúc.
 • Xem lại: Tính năng xem lại trên 4 kênh K+ giúp khán giả xem lại các nội dung đã phát sóng trong vòng 48 tiếng trước đó.
 • Xem trên màn hình tivi: Tính năng này cho phép người dùng kết nối các thiết bị với tivi hoặc máy chiếu để thưởng thức các chương trình trên màn hình lớn.
 • Lịch phát sóng: xem lịch phát sóng theo từng kênh và lịch phát sóng 7 ngày tiếp theo trên các kênh K+.
 • Đánh dấu và nhắc lịch phát sóng: khách hàng có thể đánh dấu các chương trình sắp chiếu trên LiveTV theo lịch phát sóng và ứng dụng K+ sẽ gửi thông báo khi chương trình bắt đầu.
 • Kiểm soát nội dung: khách hàng chủ động cài đặt mã kiểm duyệt và độ tuổi tối thiểu để giới hạn nội dung cho phù hợp với trẻ em
 •  
 • (Mã pin mặc định ban đầu là 1234; đề nghị khách hàng vui lòng đổi mã pin tại mục Cài đặt ngay lần đầu sử dụng).
 • Quản lý tài khoản: giúp khách hàng xem thông tin gói dịch vụ đăng kí, thời hạn cũng như có thể gia hạn trực tuyến dịch vụ đang sử dụng trên website và trên ứng dụng mobile.
 • Quản lý thành viên: khách hàng có thể tạo tối đa 4 thành viên với tên và ảnh đại diện khác nhau trên cùng một tài khoản
 • Quản lý thiết bị: giúp khách hàng kiểm soát các thiết bị đang đăng nhập với tài khoản và xóa ngay trên ứng dụng.
 • Mục Hỏi đáp: giải đáp những câu hỏi thường gặp của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Hỗ trợ: Trang thông tin hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng sử dụng dịch vụ của truyền hình K+. Khách hàng có thể nhanh chóng tra cứu theo từng mã lỗi hoặc thông báo trong quá trình sử dụng ứng dụng và website

3. Làm thế nào để tạo tài khoản K+

Nhằm nâng cao trải nghiệm khi đăng kí và sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể dễ dàng tạo tài khoản K+ từ số điện thoại di động.

Website: Truy cập website www.kplus.vn chọn mục Đăng kí ở góc bên phải trên cùng, nhập số điện thoại (và email nếu có), mã xác thực OTP, tạo mật khẩu để hoàn tất đăng kí tài khoản.

Điện thoại/ Máy tính bảng: Tìm kiếm và tải ứng dụng K+ từ Appstore (IOS) hoặc Play Store (Google), chọn nút Đăng kí, nhập số điện thoại và mã xác thực OTP, tạo mật khẩu để hoàn tất đăng kí tài khoản.

Smart TV: Tìm kiếm và tải ứng dụng K+ từ kho ứng dụng trên TV, chọn nút Đăng kí, nhập số điện thoại và mã xác thực OTP, tạo mật khẩu để hoàn tất đăng kí tài khoản.

Mỗi số điện thoại/ email chỉ đăng kí được 1 tài khoản duy nhất.

Lưu ý: Với khách hàng đã là thuê bao đầu thu chảo vệ tinh hoặc đầu thu K+TV BOX, khách hàng cần điền số thẻ giải mã hoặc số đầu thu trong các bước tạo tài khoản thiết lập tài khoản xem K+ miễn phí.
Trường hợp khách hàng đã tạo tài khoản mà quên không điền thông tin số thẻ giải mã hoặc số đầu thu, khi cần bổ sung thông tin vui lòng liên hệ tổng đài K+  để được trợ giúp.

4. Gói thuê bao trên App K+ bao nhiêu tiền ?

App K+ cung cấp 2 gói thuê bao linh hoạt theo tuần, theo tháng.

 • Gói Tiện Lợi: là gói giải trí đa dạng có giá chỉ từ 79.000 đồng/tháng với rất nhiều đặc quyền hấp dẫn. Với mức chi phí hợp lý, khán giả được thưởng thức hai kênh độc quyền K+LIFE và K+KIDS cùng hàng trăm kênh truyền hình đặc sắc và kho VOD hàng ngàn giờ thuộc nhiều thể loại nội dung như: Thể thao, Phim truyện, Khám phá, Thiếu nhi, Giải trí tổng hợp….
 • Gói Trọn Vẹn: là gói giải trí đỉnh cao có giá từ 175.000 đồng/tháng mang tới trải nghiệm đầy đủ trọn vẹn nhất các nội dung đặc sắc trên hệ thống K+. Gói kênh bao gồm toàn bộ 5 kênh K+ độc quyền là K+CINE, K+LIFE, K+KIDS, K+SPORT1, K+SPORT2, cùng hàng trăm kênh truyền hình chọn lọc trong nước và quốc tế và kho VOD hàng ngàn giờ.

5. App K+ xem được trên mấy thiết bị ?

Với cùng 1 tài khoản gói ứng dụng K+, khách hàng có thể xem đồng thời trên tối đa 2 thiết bị tùy chọn bao gồm Smart TV, điện thoại, máy tính bảng, website.

6. App K+ tương thích với các thiết bị nào ?

 • Website: Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng K+ trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay bằng cách đăng nhập tài khoản trên website https://xem.kplus.vn/ Các trình duyệt hỗ trợ bao gồm: Chrome, Edge, Firefox, Safari trên MAC, Opera.
 • Điện thoại/ Máy tính bảng: Ứng dụng K+ có phiên bản cho cả hai hệ điều hành Android (từ 7.0 trở lên) và iOS (từ 11.0 trở lên). Để bảo vệ bản quyền nội dung phát sóng, ứng dụng không hỗ trợ với các thiết bị đã bẻ khóa/jailbreak hay root.
 • Smart TV: Ứng dụng K+ tương thích với các thiết bị Samsung TV (đời 2018 trở đi), LG TV (đời 2018 trở đi có hệ điều hành webOS 4.0 trở lên), Android TV (hệ điều hành Android 7.0 trở lên)

 

Các tỉnh Thành phố

Ngoài liên hệ tổng đài K+, quý khách cũng tham khảo thêm các mục sau để được hỗ trợ tốt nhất

 


 Thông tin khác : 


Hội xem K+ trên facebook

        KINH DOANH K+
         KỸ THUẬT K+

Liên hệ lắp đặt K+ ngay

09.3231.2323 

Liên hệ lắp đặt K+ ngay

 1900.1592

đăng ký lắp đặt k+ đại lý K+ gia hạn K+ Tổng đài K+