Khuyến mãi K+ tháng 11
Liên kết website
K+ TV BOX
Tin tức
K+ đã mua bản quyền, trọn gói 380 trận Ngoại hạng Anh

Đăng ngày: 25/04/2016 13:13
K+ đã mua bản quyền, trọn gói 380 trận Ngoại hạng Anh
    Cuộc chiến bản quyền truyền hình giải Ngoại hạng Anh giai đoạn 2016-2019 xem như ngã ngũ, khi một lần nữa nó thuộc về K+.

Truyền hình K+ mua bản quyền NHA

Sáng nay 25/4, Công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (K+) thông báo đã hoàn tất việc mua lại bản quyền truyền hình Ngoại hạng Anh tại Việt Nam trong ba mùa từ 2016 từ 2019 từ đối tác MP&Silva, gồm 380 trận đấu mỗi mùa. Nhà đài được thành lập bởi liên minh Cannal của Pháp và VTV độc quyền phát sóng một số trận đấu cuối tuần và được quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng một trận đấu của các vòng diễn ra giữa tuần. Toàn bộ quyền phát sóng nêu trên được áp dụng trên cả hai chuẩn phát sóng truyền hình K+ SD và HD.

Các nhà cung cấp truyền hình trả tiền khác như VTVCab, MyTV, Viettel, truyền hình FPT, Hanoicab… cũng có thể xem giải Ngoại hạng Anh thông qua việc đồng phân phối bốn kênh của K+ trên hạ tầng của các nhà cung cấp này. Một điểm mới đáng lưu ý là giải bóng đá số một nước Anh sẽ được phát miễn phí trên internet nhờ ứng dụng myK+ cho các thuê bao của K+.

Chi số tiền lớn để giành bản quyền Ngoại hạng Anh tại Việt Nam, nhưng K+ không tăng giá thuê bao. Mức phí của nhà đài này mới hạ từ 230.000 đồng mỗi tháng xuống 125.000 đồng. Nhà đài này cũng cam kết sẽ trú trọng thêm vào thể thao Việt Nam, đặc biệt là các trận đấu của tuyển Việt Nam. Thời gian qua, họ đã chi tiền để mua bản quyền các trận đấu giữ Việt Nam và Iraq, Việt Nam và Đài Loan (Trung Quốc)…

“Chúng tôi mong muốn đẩy mạnh phủ sóng Ngoại hạng Anh tại Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng khi đạt được thỏa thuận với K+, đài truyền hình đã phát sóng giải đấu này suốt sáu năm qua”, bà Beatrice Lee, Giám đốc điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của MP&Silva, chia sẻ.

Trước đó, theo yêu cầu của Bộ Thông tin & Truyền thông, 10 đài truyền hình Việt Nam đã thống nhất lập ra Ban đàm phán bản quyền truyền hình Ngoại hạng Anh ba mùa giải sắp tới. Ban đàm phán mong muốn mua tất cả các trận đấu, không độc quyền và giá tăng không quá 20% so với ba mùa trước, tức vào khoảng 48 triệu đôla. Tuy nhiên, cuối tháng 3 vừa qua K+ gửi công văn thông báo muốn đàm phán riêng.

Theo một số nguồn tin, K+ đã bỏ ra 46 triệu đôla cho thương vụ lần này, theo đúng cam kết với Ban đàm phán. Tuy nhiên đại diện của nhà đài này từ chối xác nhận.


Vnexpress.vn

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Bộ TT&TT yêu cầu tuân thủ chỉ đạo của Phó Thủ tướng về bản quyền Ngoại hạng Anh
K+ tuyên bố tự mua bản quyền Ngoại hạng Anh
LS Nguyễn Hoàn Thành: “Cấm K+ phát sóng Ngoại hạng Anh là không có căn cứ”

 

K+ TP.HCM  K+ HÀ NỘI

Liên hệ lắp đặt K+ ngay

09.3231.2323 

Liên hệ lắp đặt K+ ngay

 098.664.2882


ĐỐI TÁC K+


 

TRUYỀN HÌNH K+

HỖ TRỢ K+

LIÊN HỆ K+

Giới thiệu K+
521 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
 Facebook K+ Gói cước K+  Câu hỏi thường gặp
04.6272.6600 - Fax: 04.3771.4781
 Truyền hình FPT Multiroom K+ Các cách gia hạn K+  Website: www.kplus.net.vn
 FPT Telecom MyK+  Đại lý K+  Email: kplus@vstv.vn